ช่วง #กินเจ 🥗 แม่ ๆ อยู่ทีมไหนกันคะ

แม้แอดมินจะอยู่ทีมไม่ได้กิน แต่ก็ขอชื่นชมแม่ ๆ ที่กินเจในช่วงนี้กันนะคะ ขออนุโมทนาบุญด้วยน้า 🙏🏼 ส่วนแม่ ๆ ท่านไหนที่ทำอาหารเองช่วงนี้ มารวมตัวพูดคุย #แบ่งปันสูตรอาหารกันได้น้า

ช่วง #กินเจ 🥗 แม่ ๆ อยู่ทีมไหนกันคะ
35 ตอบกลับ

cไม่ได้กินเจค่ะ

ไม่ได้กินเจค่ะ

Cไม่ได้กินจร้า

C ไม่ได้กินค่ะ

C ไม่ได้กินจ้า

C ไม่ได้กินค่ะ

C ไม่ได้กินเจ

C.ไม่ได้กินเจ

c. ปีนี้งดค่ะ

ไม่ได้กินเจ