โดนกระตุ้น

แม่ๆๆโดนกระตุ้นแบบไหนกันบ้างคะ มาเล่าสุ้กันฟังหน่อยคะ​ สามีช่วยกระตุ้นกี่วันคลอดคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้สามีช่วยกระตุ้นก็ไม่ยอมคลอดค่ะ หมอกระตุ้นเปิด2เซนเป็นอาทิตย์สุดท้ายโดนเร่งคลอดปวดท้องอยู่2วัน วันที่2คุณหมอบอกถ้าเย็นนี้ไม่คลอดจะผ่าแล้ว สรุปน้องยอมออกมาก่อนถึงเวลาผ่าค่ะ☺️

4y ago

บ้านนี้ทานสับปะรด​ สามีไม่ยอมกระตุ้น​ให้​ กลัวโดนลูก​ ห่วงลูก​ แม่ไปหาข้อมูล​มา​ หมอกระตุ้น​ให้​ เจ็บมากกว่า​ ทานสับปะรด​และให้สามีกระตุ้น