ฝากครรภ์ กี่วีคค่ะ

แม่ๆๆ ไปฝากท้องกันกี่วีคค่ะ กว่าไปฝากไม่เจอตัวน้อง 😥😥😥😥#ท้องแรกคะ

77 ตอบกลับ

หาหมอตอน 5 วีค ตรวจเจอ 2 ขีด ฝากท้องตอน 23 วีค

บ้านนี้กว่าจะทราบว่าท้อง ตั้ง16wเเล้วค่ะ

บ้านี้ไปฝากตอน5วีคค่ะ ซาวเจอน้องตอน9วีค

บ้านนี้ฝากตอน 9วิคจ้า ตอนนี้19วิคแล้ว

11 วีคค่า ฝาแล้วได้ซาวเลย เจอน้องด้วย

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ ตอนนั้น 6 วีค

บ้านนี้ไปฝากตอน9วีคค่ะเจอน้อง

บ้านนี้ฝากตอน 12 วีค 16วีคอ่ะค่ะ

เราไปตอน2เดือนค่ะ เจอน้องพอดี

รู้ว่าท้อง ก็ไปฝากตอน6Wเลยค่ะ