เด็กๆ เริ่มตั้งไข่ เดินกันตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆๆ คะ ตอนนี้ น้อง 10เดือน กำลังจะ11 เดือน ยังไม่ตั้งไข่เลย มีวิธีไหน ตัวช่วยให้น้อง เดินได้เร็วไหมคะ

เด็กๆ เริ่มตั้งไข่ เดินกันตอนกี่เดือนคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 9 เดือนกว่าๆจะ10เดือนแล้ว เริ่มตั้งไข่แล้วคะ. เราซื้อเพลยิมที่สำหรับเด็กแรกเกิดที่เป็นท่อแปบคะ. ซื้อมือ2มาให้ลูกเกาะยืน พอลูกเริ่มเกาะยืนเก่ง ก็ซื้อรถผลักเดินมาให้เขาคะ. แล้วก็ชวนเขาเล่นคะ เขาก็เกาะยืนจนตั้งไข่ได้เก่งแล้วคะแม่ลองหาซื้อให้น้องดูนะคะ เราซื้อมา100กว่าบาทเอง ช่วยได้เยอะเลยคะ