ซาวด์ดูลูกในท้อง

แม่ๆไปหาหมอป้าหมอซาวด์ให้ดูทุกรอบมั้ยคะ แม่บ้านนี้ได้ซาวด์รอบเดียวตอน4เดือนจน8เดือนแล้วยังไม่ได้เห็นลูกเลยค่ะ เพศก็ไม่รู้แน่นอน🥺#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ซาวด์ดูลูกในท้อง
67 ตอบกลับ

ได้ซาวด์ทุกครั้งนะคะ

3y ago

ของเราไปฝากคลีนิคตรงบางบ่อคลีนิคหมอเค้กหมู่บ้านกัลปได้ซาวด์ทุกครั้งคะ

หนูได้ทุกรอบเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้คุณพ่ออยากรู้เพศน้องใจจะขาด

ซาวด์ทุกครั้งค่ะ

3y ago

ลองขอคุณหมอนะคะ เผื่อจะได้ซาวด์

บ้านนี้ซาว 3-4-5-8ค่ะ

3y ago

อิจฉาจังค่ะ

เหมือนกันค่ะ

ทุกรอบค่ะ

3y ago

จน8เดือนได้เห็นแค่2รอบเองค่ะ