แม่ๆ เริ่มไปฝากครรภ์กันตั้งแต่อายุครรภ์ลูกๆเท่าไหร่คะ ??? แนะนำทีค่ะ #คุณแม่มือใหม่

แม่ๆไปฝากครรภ์ ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ

53 ตอบกลับ

ถ้ารู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยจ้า จะได้ยามากินบำรุง

ฝากทันทีที่รู้ว่าท้องจ้า จะได้ยาบำรุงมาทาน

ตรวจเจอ2ขีดด้ไปหาหมอเรยค่ะ รุ้ตอน8สัปดาค่ะ

บ้านนี้ 6 w ตรวจขึ้น 2 ขีดก้อไปพบคุณหมอเลยจ้า

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยจ้า จะได้ยาบำรุงมาทาน

ทราบว่าท้องก็ไปเลยค่ะ หมอจะให้ยามาบำรุง

7wค่ะ พอรู้ว่าท้องก้รีบไปฝากเลยจ้า

รู้ตัวว่าท้องก็รีบไปฝากเลยค่ะ

นี่ทราบตอน1เดือนก็ไปฝากเลยค่ะ

รู้แล้วฝากเลยจะได้บำรุงเร็วๆ