คุณแม่ได้ซาวด์4Dกันบ้างมั้ย

แม่ๆไปซาว์ด4DกันWeekที่เท่าไหร่กันบ้าง แล้วเห็นน้องชัดกัยมั้ยคะ🥰 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

20wขึ้นไปจะเห็นชัดค่ะ

4mo ago

ขอบคุณมากค่ะ บ้านนี้28+5 เลยอยากทราบว่าแม่ๆไปซาวด์แล้วเห็นหน้าลูกชัดหรือเปล่า🙏🙏