คำก็เดี๋ยวติดมือ 2คำก็เดี๋ยวติดมือ

แม่ๆไปคิดยังใงกับคำพวกนี้คะ แต่ใอ้เรานี้อยากอุ้มอยากกอดนานๆ แต่ก็โดนดุทุกเวลาเลยคะ เขาบอกให้วางน้องเดี๋ยวจะติดมือ เราจะร้องทุกครั้งเลยคะ น้องได้2เดือน พอเขาโตเขาก้ไม่ให้เรากอดแล้ว นึกแล้วอยากจะร้องคะ อีกอย่างคือบางอารมณ์?ไม่ชอบให้ใครมาแย่งลูกด้วย #แม่ๆเคยโดนว่าแบบนี้บ้างมั้ยคะ #แล้วมีอารมณ์แบบนี้มั้ยคะ#ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกเกิดน้องจะติดแม่มากๆเลยค่ะ จะเรียกว่าติดมือก็ได้ โตขึ้นจะไม่ติดแล้วค่ะ บ้านนีอุ้มตลอด นอนกอดกันทุกคืนค่ะ มีความสุข

4y ago

ใช่คะ กอดหอมติดลูกมากตอนนี้ แต่ไม่มีใครเข้าใจเลยคะ