32+3 ปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือน แต่ท้องแข็งไม่ถี่เท่าไหร่

แม่ๆไตรมาสนี้อาการเหมือนกันไหมคะ ตอนนี้อึดอัดท้องแล้ว เหมือนน้องจะถีบโดนซี่โครงแม่แล้ว😁 แม่แอบลุ้นว่าลูกจะตัวใหญ่ตามเกณฑ์ไหม นน แม่ขึ้นมาแค่ 4 โลเอง

1 ตอบกลับ

นอนตะแคงซ้ายก็ดิ้นข้างซ้าย ตะแคงขวาก็ถีบข้างขวา นอนหงายได้อย่างเดียวเลย