แม่ๆได้รูปซาวด์น้องกันกี่เดือนคะ

แม่ๆได้รูปซาวด์น้องตอนกี่เดือนคะบ้านนี้7เดือนกว่าแล้วไม่ได้รูปซาวด์น้องเลยคะเคยถามหมอไปรอบนึงหมอบอกว่าถ้าอยากได้ให้ไปคลีนิกเอา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปคลีนิคค่ะแม่ บาง รพ รัฐไม่ให้ค่ะ เราก็ไม่เข้าใจส่วนนี้เหมือนกัน แต่ รพ รัฐที่เราเคยฝากช่วง 3-4 เดือนแรกคุณหมอติดกับสมุดให้ทุกรอบที่ซาวเลยค่ะ