แม่ๆค่ะหนูมีเรื่องกังวลมากค่ะ คือหมอคลีนิคแนะนำให้หนูฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่4สายพันธุ์

แม่ๆได้ฉีดกันหรือยังคะ แล้วที่รพ.รัฐฉีดฟรีหรือเสียประมาณกี่บาทคะ คลีนิคที่หนูไปเข็มละ1200ค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะแม่ๆ

53 ตอบกลับ

โรงบาลรัฐฉีดฟรีค่ะ

บ้านนี้ฉีดคลีนิค 1,100

โรงพยบาลฉีดฟรีค่ะ

ชีดจร้าเข็ม900บาท

ฉีดค่ะ ฟรี รพ.รัฐ

รพ.รัฐ ฉีดฟรีค่ะ

รพรัฐฉีดฟรีค่ะ

พึ่งฉีดมา600จ้า

รัฐฉีดฟรีนะคะ

รพ. รัฐ ฟรีค่ะ