แม่ๆค่ะหนูมีเรื่องกังวลมากค่ะ คือหมอคลีนิคแนะนำให้หนูฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่4สายพันธุ์

แม่ๆได้ฉีดกันหรือยังคะ แล้วที่รพ.รัฐฉีดฟรีหรือเสียประมาณกี่บาทคะ คลีนิคที่หนูไปเข็มละ1200ค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะแม่ๆ

53 ตอบกลับ

เราไม่ได้ฉีดอะไร นอกจากวัคซีนกันบาดทะยัก1เข็มค่ะ

บ้านนี้ฉีดที่อานมัยใกล้บ้านไม่เสียเงินค่ะฟรี

รพ.รัฐฉีดฟรีนะคะ เราพึ่งฉีดเมื่อเดือนที่แล้ว

เพื่อนพึ่งไปฉีดมาค่ะ800บาทที่คลีนิคเหมือนกัน

รพ.รัฐฉีดฟรีค่ะ พึ่งฉีดเมื่อวันที่6 พย. ค่ะ

เรารพ.รัฐฉีดฟรีแต่เราเลือกไม่ฉีดค่ะ

ฉีดฟรีจ้า แต่ไม่แน่ใจ 4 สายพันธุ์มั้ย

ฉีดค่ะฉีดคลีนิคที่ฝากเข็มแค่600บาท

เราฉีดโรงบาลเอกชนยัวจ่ายแค่ 650 เอง

บ้านนี้ก็ฉีดค่ะ ฉีด รพ. รัฐฟรีค่ะ