งดนมมื้อมื้อดึก

แม่ๆให้น้องเลิกมื้อดึกตอนกี่เดือนคะ ควรงดตั้งแต่ช่วงกี่โมงจนถึงกี่โมงคะ?

1 ตอบกลับ

ในความคิดแม่บ้านนี้ ถ้าน้องกินได้น่าจะให้น้องกินไปก่อนดีกว่าไหมคะแม่ พอถึงวัยที่เค้าหลับยาวๆเค้าจะไม่ค่อยตื่นมากินหรอกค่ะแม่

5y ago

ลูกชาย6เดือนทุกทีตอนกลางคืนจะตื่นมากินนมสัก4รอบ เดี๋ยวนี้2รอบเอง แต่กลางวันแม่พยายามยัดเยียดให้เค้ากินค่ะ 😆😆😆 ฟ