แม่ๆผ่าคลอดให้น้องกินนมยี่ห้ออะไรกันคะ

แม่ๆให้น้องกินนมยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ ตอนนี้น้อง3เดือนแล้วค่ะ แล้วแม่ก้ไม่ค่อยมีน้ำนมด้วยค่ะ อยากให้แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ อยากให้ลูกอึง่าย น้ำหนักดี นอนหลับดี ค่ะ#ขอบคุณคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

S26 ค่ะ จะมีตัว pro c กล่องส้มกับ sma กล่องทองที่หมอแนะนำเรามา ส่วนตัวน้องบ้านนี้ทานกล่องทองตั้งแต่แรกเกิด ทานถูกกับน้องแม่ไม่ได้เปลี่ยนนมเลยค่ะ อึปกติ ไม่เคยท้องอืด น้ำหนักดีสุดๆค่ะ

4mo ago

ใช่ค่าา ตังกล่องทองน้ำเงินสูตรใหม่นะคะแม่