หิวทั้งวันทั้งคืน

แม่ๆให้นมจากเต้าคนไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ หิวแบบหิวจริงๆกินได้ทั้งวันทั้งคืนเลย #น้ำหนักเท่าไหร่แล้วไม่รู้ #ที่แน่ๆพุงพุ้งงงงง555? แม่ๆคนไหนเป็นเม้นมาบอกอาการด้วยน้าาา?

หิวทั้งวันทั้งคืน
1 ตอบกลับ

ตอนคลอดนน.ลด พอกินๆๆแล้วก้อกิน นน.พุ่งปรี๊ดดดด หิวทั้งวัน 😂😂

5y ago

ใช่เลย หิวได้ตลอดเวลาจริงๆ ไอเราก็กิน กิน แล้วก็กิน ตอนนี้ นน พุ่งปรี๊ดดดแล้วเหมือนกัน😂😂😂😂