ชุดคลุมท้อง

แม่ๆใส่ชุดคลุมท้องกันตอนท้องกี่เดือนค้ะ?

36 ตอบกลับ

ใส่ตั้งแต่ท้องเลยค่ะ ใส่เป็นกระโปรงให้มันโปล่งๆ

บ้านนนี้ท้องโตตั้งแต่ 4เดือนค่ะ ก้อใส่เลยค่ะ

บ้านนี้ใส่เป็นเดรสตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

9เดือนแล้วจร้า ยังไม่เคยใส่ชุดคลุมท้องเลย

3เดือนก็ใส่แล้วค่า จะได้ไม่อึดอัด

บ้านนี้ใส่ตอน4เดือนค่ะ ใส่เดรส

บ้านนี้ใส่เฉพาะไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้13wใส่แบบสบายๆค่ะ

รู้สึกอึดอัดก็ใส่ละค่ะ

ใส่เป็นเดสตอน3เดือนคะ