สอบถามเรื่องเบาหวานหน่อยค่ะ

แม่ๆในนี้ มีใครชอบกินหวานแต่ไม่เป็นเบาหวานตอนท้องบ้างไหมคะ... ท้องนี้อดหวานไม่ได้เลย อดแล้วมันไม่มีแรงเลยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ทานทุกวันค่ะ​ บางวันขนมหวานบางวันชงเฮลูบอยดื่ม​ แต่ไม่มีภาวะเบาหวานค่ะ​

4y ago

เน้นกับค่ะไม่ค่อยทานข้าว​ ส่วนมากทานผักกะน้ำพริกไข่ต้ม​