แพมเพิสเด็ก2เดือนยี่ห้อไหนดีคะแม่ๆ

แม่ๆใช้แพมเพิสยี่ห้อไหนกันบ้างคะ กลางวัน กลางคืน บ้านนี้ใช้เบบี้เหลืองก็โอเคนะคะ แต่อยากทราบว่ายี่ห้ออื่นๆซึมซับดีๆมีมั้ยคะ เผลอไปลองมามี่ส้มเต็มไวมากแม่ เปลี่ยนวันละ7-8ชิ้น แม่ไม่ไหวววว🥹#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #แพมเพิสคู่ใจ

2 ตอบกลับ

mamypoko organic ค่ะ