หลังคลอดพักนานไหม

แม่ๆใช้เวลาพักนานไหมค่ะหลังคลอด คลอดเองถ้า1เดือนกลับไปทำงานเลย เร็วไปไหมค่ะสำหรับร่างกายคนที่พึ่งคลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รอตรวจหลังคลอดก่อนค่ะ ตรวจหลังคลอดก็ประมาณ1เดือนหลังจากคลอดพอดีค่ะ