ยาคุมกำเนิด4ปี

แม่ๆใช้เวลากี่เดือนถึงตั้งครรภ์ค่ะ ส่วนตัวเรา ทานยาคุมมาเกลือบ4ปี หยุดทานยาแค่1เดือน น้องก็มาเลยค่ะ แม่ๆใช้เวลากี่เดือนกันบ้างค่ะ❤️ ตอนนี้จะ8wแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ใช้ยาคุมกำเนิดเลยค่ะ แท้งน้องคนแรกไป ผ่านมา 5ปีพอดีค่ะ ถึงท้อง