เครื่องป๊มนมคันโยกและไฟฟ้า

แม่ๆใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้ออะไรกันค่ะ แล้วปั๊มนมออกดีไหมค่ะ ราคาประมาณเท่าไหร่ค่ะ บ้านนี้ใช้เครื่องปั๊มไฟฟ้าของ lukky และคันโยกของ puppa ออกน้อยมากค่ะไม่เกลี้ยงเต้า หงุดหงิดมากเวลาปั๊ม อยากขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้you ha plusค่ะ

6y ago

ขอบคุณคร้า 😊