เอาลูกเข้านอน

แม่ๆใช้วิธีไหนกันบ้างค่ะเอาลูกเข้านอนแชร์ประสบการณ์หน่อยคร่า

1 ตอบกลับ

ปรับไปตามวัยค่ะ อย่างตอนนี้ที่บ้านน้องได้ 10 เดือนแล้ว ก็จะพาเล่นไปเรื่อย ๆ ก่อน พอใกล้เวลานอนก็จะพาเค้าไปเล่นบนที่นอนค่ะ สักพักก็ง่วงหลับ. แม่บ้านนี้จะมีตารางเวลาให้นอนค่ะ ช่วงเช้ากี่โมง ช่วงบ่ายกี่โมง กลางคืนกี่โมงค่ะ น้องก็จะนอนตามเวลาไม่งอแงค่ะ