แม่ๆช่วยแนะนำยาบำรุงน้ำนมหน่อยค่ะ

แม่ๆใช้ยาบำรุงตัวไหนช่วยแนะนำบ้านนี้หน่อยค่ะ พอดีน้ำนมมาน้อยมากเลยค่ะ🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบ#ขอบคุณค่ะ😊💝

1 ตอบกลับ

เรากินผงชงยี่ห้อพลีพรีมค่ะ ถูกและดี นมหดไป 3 รอบกู้มาได้เพราะตัวนี้ช่วย ควบกับการดื่มน้ำวันละ 3 ลิตร