การใช้ผ้าอ้อม

แม่ๆใช้ผ้าอ้อม หรือ ใช้แพมเพิส ใส่ให้ลูก ทั้งกลางวันกลางคืนเลยไหมคะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ใส่ผ้าอ้อมตอนกลางวันส่วนแพมเพิสใส่แค่กลางคืนค่ะ

บ้านนี้ใส่แพมเพิสตลอดค่ะ เน้นเปลี่ยนบ่อยๆค่ะ

บ้านนี้ใส่แพมเพิสทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ

ใส่ทั้งวัน ทั้งคืนค่ะ เปลี่ยนบ่อยๆ

ใส่แพมเพิส ทั้งกลางวัน และกลางคืน

บ้านนี้ใส่แพมเพิสตลอดค่ะ

บ้านนี้ทั้งวันทั้งคืนค่ะ

บ้านนี้ใส่ตลอดค่ะ

แพมเพิส24ชม เลยค่ะ

24 ชม. เลยค่ะ