ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆใช้ผงซักฟอกผู้ใหญ่ซักผ้าให้ลูกตอนกี่ขวบกันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกคุณแม่กี่ขวบแล้วคะ ส่วนตัวลูกเรา 2 ขวบ 7 เดือน ยังใช้ผลิตภัณฑ์ของเด็กค่ะ เคยเผลอซักด้วยผงซักฟอกแล้วครั้งหนึ่ง น้องแพ้ เราเลยยังใช้ของเด็กอยู่ค่ะ แต่ใช้เป็นของเด็กโตค่ะ