มาแลกเปลี่ยนกันค่ะ

แม่ๆใช้น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่มยี่ห้อไหน มาแลกเปลี่ยนกันค่ะ สีไหนหอม สีไหนติดทนนาน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เบบี้มายด์ค่ะ น้ำยาซักผสมน้ำยาปรับผ้านุ่มในตัวเลย ราคาถูก กลิ่นหอมติดทนมาก ใช้สีชมพูค่ะ อีกอันที่หอมติดทนโคโดโมะ ราคาแอบแรงนิดหน่อยค่ะ