แม่บ้านไหนใช้ยี่ห้ออะไรทารอยยุงกัดให้ลูกบ้างคะ บ้านนี้ใช้ตัวนี้แต่รู้สึกว่าตุ่มยุงมันหายช้ามาก แล้วยังทิ้งรอยดำไว้เหมือนเดิม เมื่อก่อนใช้แซมบัคแล้วมันทิ้งรอยดำเยอะเลยร้านขายยาเลยแนะนำตัวนี้มาค่ะ

แม่ๆใช้ตัวไหนดีแนะนำด้วยค่ะ🙏

แม่บ้านไหนใช้ยี่ห้ออะไรทารอยยุงกัดให้ลูกบ้างคะ บ้านนี้ใช้ตัวนี้แต่รู้สึกว่าตุ่มยุงมันหายช้ามาก แล้วยังทิ้งรอยดำไว้เหมือนเดิม เมื่อก่อนใช้แซมบัคแล้วมันทิ้งรอยดำเยอะเลยร้านขายยาเลยแนะนำตัวนี้มาค่ะ
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ใช้ตัวนี้ค่ะ