แม่เเละลูก

แม่ๆใช้ครีมอาบน้ำ น้ำยาซักผ้า เเละเเป้งเด็กยี่ห้ออะไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำยาซักผ้า ดียี่ชมพู ครีมอาบน้ำอองฟอง แป้งไม่เคยใช้เลยค่ะ ตั้งแต่เกิด ตอนนี้ 1.4 ขวบแล้ว ไม่ใช้เพราะว่าลดความเสี่ยงที่ก่อเกิดให้ลูหเป็นภูมิแพ้จากละอองแป้งค่ะ หใอเองก็ไม่แนะนำให้ใช้ค่ะ