ครีมทาแก้ท้องแตกลาย

แม่ๆใช้ครีมอะไรทาท้องคะ แนะนำครีมดีๆให้หน่อยค่ะ เอาแบบไม่เหนียวนะคะ

25 ตอบกลับ

เบบี้ออยกับนีเวียตลับน้ำเงินค่ะ​ ตอนนี้จะ9เดือนแล้วยังไม่แตกค่ะ😍😍

5y ago

ในเซเว่นไม่น่าจะมีนะคะ ในโลตัส​ บิ๊กซี​ มีค่ะ​ ส่วนเบบี้ออยของจอนสัน