ครีมทาท้อง

แม่ๆใช้ครีมทาท้องตัวไหนบ้างคะ บ้านนี้ลองซื้อของ Giffarine มาใช้ มีแม่ๆบ้านไหนใช้เหมือนกันบ้างคะ มีผลอะไรกับลูกในท้องรึเปล่า แชร์ประสบการณ์กันค่ะ .

ครีมทาท้อง
1 ตอบกลับ

พึ่งเริ่มใช้เหมือนกันจ้า ไม่น่าจะมีผลอะไรกับลูกนะค่ะ มีแบบทาท้องทารอยแตกโดยเฉพาะ

5y ago

😊