กระดาษทิชชูเปียก

แม่ๆใช้กระดาษทิชชูเปียกให้ลูกอายุกี่เดือนค่ะ แล้วใช้ ยี่ห้อไหนดีไม่แพ้ต่อผิวลูกค่ะ แนะนำหน่อยนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

huggies ค่ะ ใช้ตอนครบ 1 เดือนค่ะ เพราะไม่ไหวจะใช้สำลีชุบน้ำ น้องอึบ่อย