ตกขาว

แม่ๆใครเป็นตกขาวตอนท้องบ้างค่ะ แล้วหมอให้ยาสอดมาสอดบ้างค่ะ มันเป็นยังไงค่ะ อันตรายรึป้าว

1 ตอบกลับ

ถ้าตกขาวไม่มีกลิ่นไม่เปลี่ยนสีก็ปกติค่ะ ถ้ามีกลิ่น สีเปลี่ยนไปจากเดิม หรือตกขาวเยอะมากควรไปหาหมอ หมออาจจะให้ยาสอดมาค่ะ