ตั้งครรภ์แล้วมีเมือกอะไรไหลออกมา

แม่ๆใครเคยเป็นมั่งคะ พอดีมีอะไรไหลออกมาคล้ายๆเมือกขาวไม่เคยเป็นมาก่อน ไม่มีกลิ่น ไม่ปวดท้อง แต่กำหนดคลอด 12ธันวาคมนี้แล้ว แบบนี้จะอันตรายไหมคะ 37สัปดาห์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์แล้วมีเมือกอะไรไหลออกมา
23 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อายุครรเท่ากันเลยค้ะ