สอบถามแม่ๆค่ะ ใครมีประสบการ์ณแบบนี้มั้งคะ

แม่ๆใครเคยมีมูกปนเลือดออกมา ( เลืดนิดเดียว ) แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดบ้างคะ ก่อนหน้านี้มีออกมานิดเดียวหมอตรวจไปปากมดลูกยังไม่แต่วันนี้มีออกมาเพิ่มกว่านิดนึง ( ตามรูป) เลยอยากรู้ว่าใครเคยเป็นบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ใครมีประสบการ์ณแบบนี้มั้งคะ
2 ตอบกลับ

📍 อัพเดตล่าสุดค่ะ 📍