มีใครเคยมีภาวะรกเกาะต่ำไหมค่ะ

แม่ๆใครเคยมีภาวะรกเกาะต่ำบ้างค่ะ ใครมีประสบการณ์บ้าง ขอคำแนะนำวิธีปฏิบัติตัวเองหน่อย หมอบอกเลือดสามารถไหลได้ตลอดเวลา หมอบอกเราสามารถแท้งได้ อันตรายมากไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

อันตรายอันดับนึงตามหมอบอกเลยค่ะ แม่ควรหลีกเลี่ยงการเดินเยอะ นั่งรถเยอะ ห้ามยกของหนัก ทางที่ดีควรนอนให้มากดีที่สุดค่ะ รกเกาะต่ำน้องมีสิทธิ์หลุดได้ตลอดเลย สู้ๆค่ะ เพื่อตัวน้อย✌✌✌