ยาปอคุณเอี๊ยะบ๊อ

แม่ๆใครกินยาปอคุณเอี๊ยะบ๊อบ้างค่ะ เป็นยังงัยบ้างค่ะ เค้าว่ากินแทนการยุไฟเพื่อต่อไปจะไม่หนาวเหน็บข้างในมีเพื่อนแนะนำมาค่ะไมีทราบว่าแม่คนไหนทานบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินค่ะ กินตั้งแต่ลูกชายคนแรกแล้วค่ะ ท้อง 2 ก็กินรู้สึกดีนะคะเวลากินเสร็จสักพักเหงื่อแตกเลยค่ะร้อนจากข้างใน

5y ago

กินครั้งละเท่าไรค่ะทำไมมีเหงื่อออกและกินนานแค่ไหนค่ะประมาณกี่เดือนค่ะ