เป็นเหมือนกันไหมคะ 😂😂

แม่ๆใกล้คลอดเป็นไหมคะ 😂😂 บ้านนี้นอนไม่เคยเต็มอิ่มเลยค่ะ 😆😆#ลูกคนแรก

เป็นเหมือนกันไหมคะ 😂😂
140 ตอบกลับ

ใช่เลยค่ะ ลุกฉี่เป็นว่าเล่นเลย ไม่ได้นอนเลย

เป้นตั้งแต่6สัปดา จนตอนนี้28สัปดาแล้วจ้า😂😂😂

เหมือนเห็นตัวเองเลยคะ เข้าห้องน้ำบ่อยมาก😂

555เป็นเหมือนกันค่ะ ลุคขึ้นมากลางดึกตลอดเลย

เป็นค่ะแม่ยิ่งท้องแก่ใกล้คลอดยิ่งเป็นค่ะ

ใช่เลยคะ แทบไม่ได้นอน ปวดหลัง ปวดฉี่😃😃

ปวดฉี่ไม่ว่า.. ท้องโตลุกยากไปอี้กกก😂

จำได้เลยคะแต่ล่ะคืนไม่ต่ำกว่า5ครั้ง

เป็นเหมือนกัน กว่าจะได้นอนเช้าพอดี55

เป็น​ทุกคืนกว่าจะได้นอนกอเที่ยงคืน