เป็นเหมือนกันไหมคะ 😂😂

แม่ๆใกล้คลอดเป็นไหมคะ 😂😂 บ้านนี้นอนไม่เคยเต็มอิ่มเลยค่ะ 😆😆#ลูกคนแรก

เป็นเหมือนกันไหมคะ 😂😂
140 ตอบกลับ

เป็นค่ะ..หลับๆตื่นๆปวดฉี่หนักมาก😂😂

เดินเหมือนสวนสนามเลยจ้าาทั้งคืน555555

กว่าจะได้นอนก้อเกือบเที่ยงคืนไปละ

ใช่เลย เดินเข้าออกห้องน้ำจนเพลีย

คืนละ3-4รอบจราบ้านจะหลับก้ไม่หลับ

ทุกวันค่ะ ครึ่งชม.นับครั้งได้เรย

ทุกวันนี้เลยคะ 😂 เหนื่อยลุกมาก 555

เปนค่ะโมโหมากแต่ก้ต้องลุกไปฉี่

บ้านนี้.ท้องนี้ฉี่บ่อยยยมาก..

ต้องหาป๋องมาใว้เยี่ยวค่ะ😁😁