อาการแพ้ท้อง

แม่ๆแพ้ท้องกันนานกี่เดือนคะ แล้วส่วนมากได้ลูกชายหรือลูกสาว บ้านนี้แพ้มา 2 เดือนแล้วค่ะหนักขึ้นเรื่อยๆเลย ทรมานมากค่ะ สองท้องแรกไม่มีอาการแพ้เลยได้ลูกชายทั้งคู่ #ท้องสาม

1 ตอบกลับ

แพ้จน5เดือนค่ะ คนแรกไม่แพ้ผู้ชาย คนที่2แพ้ก็ผู้ชาย