แพ้ท้องตอนกี่วีค

แม่ๆแพ้ท้องกันตอนกี่สัปดาห์คะ อาการเป็นยังไงบ้าง บ้านนี้พึ่ง5สัปดาห์ เวียนหัวมากค่ะ ง่วงนอนบ่อย เพลียง่ายมาก พะอืดพะอมมากตอนเช้า มีวิธีแก้วินเวียนศรีษะมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

สามารถไผหาหมอเพื่อรับยา และอาจไดฉีดยาแก้แพ้ท้องคะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนถึง6เดือนเลยค่ะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่