เสื้อผ้าเด็ก..

แม่ๆแนะนำเตรียมเสื้อผ้าของใช้เด็กแรกเกิดหน่อยคะ จำเป็นต้องใช้เยอะไหม ส่วนตัวคิดว่าจะซื้อประมาณ 6 ชุด คิดว่าพอไหมคะ แบบ เสื้อผูกหน้า 6 กระดุม 6 หมวก ถุงมือ ถุงเท้า 6 อะไรแบบนี้อ่ะคะ แต่ผ้าอ้อมคิดว่าต้องซื้อ 1 โหล กลัวซื้อมาไม่พอ เพราะงบมีจำกัด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ้าอ้อม2โหล ชุดผูกหน้าแขนยาว1โหล แขนสั่น2โหล