แนะนำเพิ่มน้ำหนักให้ทารกในครรภ์

แม่ๆแนะนำอะไรที่กินแล้วเพิ่มน้ำหนักให้ลูกในท้องได้บ้างคะ หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์แต่แม่ก็ยังกังวลกลัวลูกจะตัวเล็ก แม่ๆทานอะไรอยู่แนะนำทีค่ะ #ท้องแรก

12 ตอบกลับ

นม ไข่ เนื้อสัตว์ ปลา มาแน่นอนค่ะ บ้านนี้น้องน้ำหนักเกินละ