ประจำเดือนขาดตั้งแต่10มีนาคมจนตอนนี้ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยคะแม่ๆแต่ท้องเริ่มออกแล้วคะ

แม่ๆแนะนำหน่อยนะคะทานอะไรบำรุงได้ก่อนขณะนี้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้อง2แล้วคะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ แต่แนะนำให้แม่รีบไปฝากดีกว่าอายุครรภ์เริ่มเยอะแล้วท้อง2แล้วด้วย

2y ago

ขอบคุณคะช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมากเลยคะแม่