การอยู่ไฟ แม่คลอดธรรมชาติ

แม่ๆแนะนำหน่อยจ้า คลอดธรรมชาติต้องอยู่ไฟไหมคะ แล้วต้องกินยาขับน้ำคาวปลาไหมคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อยู่ไฟแล้วแต่แม่สะดวกเลยค่ะ แต่เราชอบนะได้นวด5555ละก็รู้สึกพุงยุบเร็วขึ้นค่ะหลักๆคือเราอยากนวดเราเลยอยู่ไฟ ส่วนเรื่องกินยาขับน้ำคาวปลาหลังๆหมอไม่ค่อยแนะนำเท่าไหร่ค่ะเพราะเคยมีแม่หลายคนตกเลือด