มีน้ำไหลออกจากช่องคลอด

แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ มีน้ำขาวๆขุ่น ใหลออกจากช่องคลอด ตอนนี้ท้องน้องได้ 3 เดือนกว่าค่ะ บางวันก็มีเมือกขาวขุ่นเหนียวๆ ออกมาด้วยเล็กน้อย แบบนี้อันตรายใหมค่ะ ต้องรีบไปหาหมอเลยใหมค่ะ ไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวรึป่าวคะ

1y ago

ไปหาหมอนัดหน้า อย่าลืมเล่าให้หมอฟังนะคะ 😊