ซื้อของเตรียมคลอด

แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ ควรซื้อแล้วไม่ควรซื้ออะไรบ้าง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าทำนองควรซื้อ แล้ะไม่ควรซื้อ จะตอบยากมากค่ะ เพราะแต่ละบ้าน จะมีวิธีการเลี้ยงลูกไม่เหมือนกันนะคะ ของบางอย่างบางบ้านจำเป็น ของบางอย่างบางบ้านก็ไม่จำเป็น มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนค่ะ หลักๆวิธีคิดคือเราตั้งใจจะเลี้ยงแบบไหน และด้วยวิธีไหน แบบนี้จะลดสโคปความกว้างของคำถามลงค่ะ