ยาบำรุงน้ำนมยี่ห้อไหน

แม่ๆแนะนำยาบำรุงน้ำนมหน่อยได้มั้ยค่ะ ขอที่ทานแล้วเห็นผลจริงๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เคยลองซื้อ แบบเม็ด และพวกน้ำบำรุง มานะคะ สุดท้ายทุกอย่าง เขาก้อให้เรา ดื่มน้ำ ปั้มนมตามเวลา กินอาหารให้ครบ อยู่ดี เราน้ำนมน้อยอยู่แล้วด้วย เลยไม่ค่อยได้ผลเลยค่ะ😢😥😰