ซักผ้าเตรียมคลอดควรใช้น้ำยาแบบใหนค่ะ

แม่ๆแนะนำน้ำยาซักผ้าเด็กหน่อยค่ะ?? พอดีจะซักผ้าเตรียมคลอด ยี่ห้อใหนแบบใหนอ่อนโยนสำหรับเด็กบ้างค่ะ ตอนแรกจะซื้อเป็นแกนลอนแต่เค้าว่าลองซื้อเป็นถุงเล็กๆก่อนกลัวลูกแพ้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ??

14 ตอบกลับ

ดีนี่ออแกนิคคะ