แม่ช่วยแนะนำคุณแม่มื้อใหม่หน่อยค่ะ

แม่ๆแนะนำทีค่ะ35+5 ปวดเต้านมลามมารักแร้จนตอนนี้ไข้ขึ้นเป็นที่เรียบร้อย(ก่อนจะปวดมีนำใสๆไหลออกมาจากหัวนมได้5-6วัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ท่อน้ำนมตัน เต้าอักเสบรึเปล่าคะ จะปวดเต้าร่วมกับมีไข้ เต้าคัดตึง ต้องพยายามระบายนมออกมาค่ะ กินยาพาราช่วยได้

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰🥰