กินน้ำตาลกี่รอบกันเอ่ยยยย

แม่ๆแต่ล่ะบ้านกินน้ำตาลกันกี่รอบคะ แนะนำอาหารลดน้ำตาลหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาหารลดน้ำตาลไม่มีหรอกค่ะ มีแต่งดอาหารที่มีน้ำตาล ของหวานทุกชนิดงด เปลี่ยนจากข้าวขาวเป็นไรซ์เบอรี่ กล้อง ซ้อมมือ นมก็กินแบบไม่หวาน อาหารทุกอย่างงดปรุงด้วยน้ำตาล แต่มีบางคนบอกให้ต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำเปล่าไม่ต้องใส่น้ำตาล แต่ถ้าไม่ควบคุมน้ำตาลก็ไม่มีประโยชน์